CÁC ƯU ĐÃI CỦA DI TRÚ NEW ZEALAND DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

CÁC ƯU ĐÃI CỦA DI TRÚ NEW ZEALAND DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Du học New Zealand đang là một điểm đến đầy lý tưởng mà không chỉ sinh viên Việt Nam thích mà còn là niềm mong ước của nhiều bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Với nền giáo dục cực phát triển cùng với thiên nhiên, con người nơi đây nên rất nhiều bạn lựa chọn New Zealand để học tập và trau dồi kiến thức. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn phân vân liệu có nên đi du học New Zealand hay không và các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế như thế nào? Hãy cùng COMPASS Education tìm hiểu nhé!!!

1. THỜI GIAN NHẬP HỌC LINH HOẠT

Không quá gò bó và cứng nhắc, nhiều trường tại New Zealand sẽ 2 kỳ nhập học trong 1 năm. Thông thường các kỳ nhập học chính thường rơi vào tháng 2 và tháng 7. Điều này giúp cho sinh viên quốc tế có quá trình học tập liền mạch, liên tục.

2. HỌC PHÍ HỢP LÝ

Với tỉ giá đồng đô la New Zealand như hiện nay, chỉ khoảng 15,000 VND, bạn sẽ chỉ mất học ½ chi phí học tập so với khi đi du học Mỹ và 2/3 chi phí học tập  so với ở Anh như chất lượng giáo dục và bằng cấp vẫn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới.

3. HỌC BỔNG DU HỌC VÔ CÙNG ĐA DẠNG

Không chỉ có mức học phí hợp lý, các trường cao đẳng, đại học ở New Zealand cũng thường xuyên đưa ra nhiều gói học bổng để hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế khi muốn theo học tại New Zealand. Có rất nhiều loại học bổng từ 10% hay thậm chí tới 100% đối với những bạn có kết quả học tập xuất sắc. Điều này thực sự tuyệt vời nếu các bạn muốn đi du học nhưng không đủ tài chính.

4. CHÍNH SÁCH LÀM THÊM KHI ĐI DU HỌC TẠI NEW ZEALAND

Bên cạnh việc chi phí học tập hợp lý, các gói học bổng du học hỗ trợ, sinh viên quốc tế còn được chính phủ Newzealand hỗ trợ kiếm thêm thu nhập bằng việc cho phép sinh viên được làm thêm 20h/ tuần trong thời gian học tập và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ cộng với việc không phải nộp thuế thu nhập. Điều này vừa giúp các bạn có thêm trải nghiệm vừa giúp các bạn trang trải một phần chi phí sinh hoạt phụ đỡ bố mẹ.

5. CHÍNH SÁCH ở LẠI LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ SAU KHI HỌC

Một trong những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế chính là, sau khi học xong các chương trình đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ, sinh viên sẽ được ở lại từ 1 – 3 để làm việc. Ngoài việc tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế, được trải nghiệm thêm văn hóa làm việc, nếu thể hiện tốt và tìm được việc làm phù hợp, du học sinh sẽ được phép làm visa định cư tại New Zealand.

6.     CHO PHÉP NGƯỜI PHỤ THUỘC CỦA DU HỌC SINH ĐƯỢC SỐNG, HỌC TẬP, LÀM VIỆC TẠI NEW ZEALAND.  TRONG THỜI GIAN HỌC CỦA DU HỌC SINH

Newzealand  là 1 trong số không nhiều quốc gia có chính sách hấp dẫn dành cho người thân của du học sinh. Du học sinh có thể bảo lãnh người phụ thuộc như: vợ/ chồng/ con cái sang bên New Zealand trong thời gian học tập. Nếu sinh viên học chương trình cao đẳng, đại học thì vợ/chồng của sinh viên sẽ được phép làm thêm 20h/ tuần; nếu sinh viên học chương trình thạc sĩ trở lên thì vợ/chồng sẽ được phép làm toàn thời gian.

7.     ĐẢM BẢO NƠI ĂN CHỐN Ở CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Khi đi du học Newzealand, bạn hoàn toàn yên tâm về việc bạn sẽ ở đâu bởi có rất nhiều hình thức cho bạn lựa chọn : ở ký túc xá, ở trọ hay ở với người bản xứ.  Tuy nhiên với những du học sinh dưới 18 tuổi và sinh viên học khóa tiếng sẽ bắt buộc phải ở cùng người dân địa phương. Đây vừa là yêu cầu bắt buộc vừa là lợi thế nhằm giúp các bạn cảm thấy an toàn, nhanh chóng hòa nhập với văn hóa bản địa và nâng cao khả năng ngôn ngữ của  mình. Nhất là khi khí hậu ôn hòa, người dân nồng nhiệt cùng nền chính trị ổn định với cuộc sống chất lượng cao thì bạn và gia đình sẽ bớt đi được gánh nặng cho chuyến đi xa nhà sắp tới này.

COMPASS Education tuyển sinh cho  nhiều trường đại học và cao đẳng tại New Zealand. Mọi thông tin về học bổng và chương trình học, vui lòng liên hệ:

COMPASS Education, Vietnam
Trụ sở chính:
07 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
Tel: (84.8) 39302 374/ 39302 375
Chi nhánh Hà Nội:
106, Tầng 4, Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (84.4) 39440413/ 39440414

EN|Yêu cầu gửi thông tin