Thông điệp

Toàn cầu hóa hiện nay là vấn đề quan tâm của mọi nhà. Nó ảnh hưởng tới mọi người trên toàn thế giới và dĩ nhiên việc thông thạo tiếng Anh là chìa khóa tri thức mở mọi cánh cửa truyền thông một cách hiệu quả. Đáp ứng được những yêu cầu ngày càng lớn mạnh của một thế giới đang thay đổi mang lại nhiều thử thách; đây chính là mục tiêu chủ yếu của COMPASS Education nhằm cung cấp một môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng đồng thời là người điều hành hiệu quả chương trình này. Chúng tôi chủ trương theo đuổi những tiêu chí cao cấp, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu chọn lọc đa dạng của thị trường hiện nay. Phạm vi hoạt động của chúng tôi đa dạng, giàu nét văn hóa cho cả người học và giáo viên nhằm “thâu tóm” và khuyến khích việc giao lưu văn hóa.

Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh trên thế giới và điều này đòi hỏi chúng ta phải có một hệ thống giáo dục tiếng Anh có kỷ luật và tiêu chí đàng hoàng. Để có được thế cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hóa đòi hỏi đối tượng phải có một khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo và lưu loát. Sự thành công tất yếu của chúng tôi là có những giáo viên bản ngữ có năng lực, kinh nghiệm và tinh thần phục vụ giảng dạy cao. Họ còn có kỹ năng giao tiếp và khả năng truyền đạt cao để khơi dậy sự hào hứng cho người học. Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm giúp các giáo viên trở thành người khuyến khích, bạn tâm giao của người học hơn là một người giảng bài. Phương pháp theo dõi sát sao tiến bộ của học viên, hỗ trợ giáo viên bằng các buổi thao giảng mẫu, luôn đánh giá để thẩm duyệt giá trị của các khóa học cùng với tiếp thu những phản hồi và lượng giá từ học viên luôn là những công việc cần thiết trong suốt quá trình điều hành lớp học của chúng tôi.

Việc xác định khả năng học tập cùng với những mối quan tâm của học viên sẽ giúp việc tư vấn học tập hiệu quả hơn. Hoàn thành các mục tiêu trên cùng với việc tạo tự tin trong sử dụng Anh ngữ cũng góp tạo sự thành công của chúng tôi tại các tỉnh xa thành phố. Việc phân bổ các giaó viên bản ngữ tiếng Anh tới những địa phương ít có dịp giao tiếp với người nước ngoài là một lợi thế của tổ chức chúng tôi cho các bên quan tâm. Cơ hội trao đổi kinh ngiệm thật lớn lao. Cũng vậy, các mối quan hệ của chúng tôi với các công ty để tìm hiểu, đánh giá và đáp ứng nhu cầu đào tạo đặc trưng của họ , theo dõi và lượng giá kết quả cho nhân viên của họ là nhiệm vụ của chúng tôi. Trong một dự án mang tính đa dạng, chúng tôi nhắm tới việc hoàn tất một môi trường giáo dục chất lượng cao giúp người học đạt hiệu quả tiếp thu cao nhất. COMPASS Education có thể cung cấp một cách hiệu quả cho bạn một hướng đi, một con đường dẫn bạn tới thành công!

Sứ Mệnh

Khuyến khích sự quan tâm đến nhu cầu phát triển giáo dục ở Việt Nam là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi. Trở nên một trong những trung tâm chuyên nghiệp giáo dục và đào tạo hàng đầu tại Việtnam là đích chúng tôi nhắm tới. Đặc biệt, nhiêm vụ chủ yếu của chúng tôi là cung cấp một chương trình giáo dục đào tạo chú tâm tới chất lượng giáo viên, đồng hành với cộng đồng, mang triết lý hội nhập ngôn ngữ toàn cầu.

Với tư cách là người trung giữa các nhóm trong cộng đồng như các trường học địa phương và các doanh nghiệp là phương hướng và châm ngôn làm việc chính của chúng tôi nhằm khuyến khích và làm dễ dàng việc tiếp thu tiếng Anh của học viên. Cung cấp một sự phối hợp cần thiết, cùng với những tài liệu giảng dạy sẵn có phù hợp, nguồn nhân lực với kinh nghiệm cần thiết chính là những ưu điểm của chúng tôi. Hơn nữa chúng tôi còn tạo được khả năng phát triển cùng với các học viện địa phương và cung cấp sự theo dõi, kiểm tra, đánh giá liên tục chính là trọng tâm hoạt động và định hướng tương lai của chúng tôi.

Nhân sự

ÔNG HUỲNH MINH KHÔI, GIÁM ĐỐC

Ông Huỳnh Minh Khôi là người sáng lập và là đối tác chính cho Compass Education. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ TESOL, đại học Brighton, Anh quốc và bằng cử nhân trong ngành giáo dục. Ông Huỳnh có kinh nghiệm rộng rãi trong ngành giáo dục, đặc biệt là ngành đào tạo Anh ngữ, giáo viên đào tạo trong Chương trình phát triển chuyên nghiệp dành cho các nhà quản lý, lãnh đạo và các nhà quản trị cấp cao. Ông Huỳnh đã nghiên cứu, phát triển, và giảng dạy một số chương trình và khóa học trong lãnh vực giáo dục.

Gần đây, ông Huỳnh phụ trách giám đốc chương trình tại Trung tâm UNESCO Giao lưu Văn Hóa Quốc tế, CNTPHCM , ông đã thành công trong việc mở rộng các dự án trao đổi văn hóa và giáo dục của UNESCO ở chi nhánh phía nam. Ông cũng là giám đốc chương trình tại Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Đồng Nai, Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai. Ông cũng quan hệ mật thiết với một số trường đại học tại Úc, Hoa kỳ, và Anh Quốc trong việc phát triển các chương trình giảng dạy tại Việt nam

GIÁO SƯ GEOFFREY KEITH PULLEN – CỐ VẤN HỌC VỤ & ĐÀO TẠO TEFL

Giáo sư Geoff Keith Pullen đã làm việc trên 20 năm tại Đại học Brighton, Anh quốc, đã phát triển chương trình thạc sĩ TESOL ở đây. Ông chuyên giảng dạy về Ngữ âm, Phương pháp gỉang dạy ngôn ngữ, Môn quan sát lớp học và phân tích giảng dạy (Microteaching). Ông cũng giàu kinh nghiệm trong lãnh vực Đào tạo giáo viên EFL tại Anh quốc cũng như tại nhiều nước.

Ông đã làm việc với tư cách là chuyên viên đánh giá về Ngữ học cho HEFCE- Ủy ban Quỹ giáo dục Đại học cho các đại học Bristol, Luton và East Anglia, là giáo sư khảo thí bên ngoài cho các đại học Essex, Leeds Metropolitan University, University of Sheffield Hallam, và kiểm ta viên cho Chương trình School Recognition, EFL, Hội đồng Anh. Từ 2002, giáo sư làm việc tại nam Việtnam, đào tạo và điều hành thao giảng tại các tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng.

BÀ VŨ THỊ LAN- CỐ VẤN HỌC VỤ & ĐÀO TẠO FCE

Bà Vũ Thị Lan đã công tác hơn 30 năm trong ngành giáo dục. Bà tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành tiếng Anh tại ĐH Sư phạm TP HCM, và Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (TESOL) tại ĐH Canberra (Úc). Trong thời gian công tác tại trường Cao đẳng Sư phạm TP HCM và Đại học Saigon, bà đã tham gia đào tạo giáo viên bậc Trung học Cơ sở và tập huấn giáo viên thực hiện bộ sách giáo khoa tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12.

Ngoài công việc trực tiếp giảng dạy các bộ môn Ngôn ngữ học tiếng Anh và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại các trường ĐH Tin học - Ngoại ngữ, ĐH Mở TP HCM và ĐH Hùng Vương, bà còn tham gia viết sách giáo khoa tiếng Anh (bộ Nâng cao các lớp 10, 11, 12 ) và một số sách tham khảo khác.

BÀ PHẠM THI LINH- CỐ VẤN HỌC VỤ

Cô Phạm Thị Linh – giảng viên dạy Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh với nhiều trình độ khác nhau. Cô rất nhiệt tình và tâm đắc khi đứng lớp cũng như là hướng dẫn và động viên các em học sinh của mình phát huy hết mọi khả năng Anh ngữ trong một môi trường giao tiếp năng động. Cô có bằng cử nhân Tiếng Anh của Đại học Huế năm 1978. Sau đó, cô học Thạc sĩ giảng dạy Tiếng Anh của trường Đại học Canberra – Úc vào năm 2005.

Sự nghiệp giảng dạy của cô nhiều nhất bắt đầu ở Đà Nẵng tại trường THPT Phan Chu Trinh từ năm 1978-1989. Trong suốt thời gian này, cô đã nhiệt tình giúp học sinh cải thiện kỹ năng đọc và viết cũng như tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho các em. Hiện tại cô là giảng viên trường Đại học Đồng Nai. Cô chủ yếu dạy cho học sinh các kỹ năng thuyết trình giúp các em tự tin hơn khi nói trước công chúng. Cô luôn chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh sư phạm tại các buổi hội thảo về phương pháp giảng dạy cũng như giúp giáo viên phổ thông cơ sở cải thiện kỹ năng đứng lớp khi dạy học sinh.

 

Dự Án

Một trong những yếu tố quan trọng về chương trình Anh ngữ của chúng tôi là khả năng thu hút và tập hợp nhiều nguồn lực giáo dục phù hợp khác nhau. Chúng tôi cũng có được uy tín cao nhờ vào các kinh nghiệm tổng hợp nguồn nhân lực và phát triển mối quan hệ vững mạnh lâu dài với các cơ sở giáo dục địa phương. Hiện nay đang có nhu cầu hội nhập chương trình giáo dục Việtnam với môi trường toàn cầu và đặt mục đích học tập tiếng Anh trong bối cảnh rộng lớn này và chắc chắn chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và điều hành các chương trình này.

Tiếng Anh cho cấp Tiểu học và Trung học cơ sở

Những chương trình này được thiết kế chủ yếu dựa trên các sinh hoạt trong lớp cho các em tiểu học và trung học từ 5-14 tuổi. Theo chương trình học truyền thống, các em thuộc lứa tuổi này ít có cơ hội giao tiếp nói chuyện bằng tiếng Anh cũng như cơ hội được học với giáo viên người nước ngoài. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển một môi trường đàm thoại Anh ngữ giúp các em thích thú và khuyến khích các em nói tiếng Anh. Việc chỉ định, phân bổ các giáo viên nói tiếng Anh nhiệt tình, tận tụy, giàu kinh nghiệm sáng tạo  một môi trường học tập lý thú thoải mái cùng với các giáo cụ phù hợp sẽ khuyến khích các em tham gia nhiều hơn vào sinh hoạt lớp và học tập đáp ứng các mục tiêu đề ra.

Với các chương trình giảng dạy đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi tập trung vào các đề tài hấp dẫn. Chủ đề học tập của chúng tôi gồm phương pháp phối hợp kể chuyện với những trò chơi mang tính giáo dục, xem các phim bổ ích và hát các bài ca tiếng Anh. Hơn nữa, chúng tôi khuyến khích xử dụng các các giáo cụ phù hợp với từng tình huống giảng dạy tạo cảm hứng, tự tin cho học viên. Bằng  cách dùng nhiều phương pháp hội nhập khác nhau, học viên sau đó có thể ứng dụng các tình huống bài tập với các bạn đồng khóa.

Tiếng Anh dành cho học sinh cấp ba

Chương trình này đặc biệt thiết kế cho các học sinh từ 15-18 tuổi. Mục đích của chúng tôi một lần nữa là tạo môi trường học tập tương tác qua đó ngôn ngữ có thể được tiếp thu dễ dàng nhất. Ở tuổi này học sinh cần phát huy một khả năng tự phát trong giao tiếp tiếng Anh. Việc sử dụng phối hợp các phương pháp nêu trên cũng là cần thiết, phối hợp với các phương pháp phù hợp để học sinh có thể áp dụng các điểm ngữ pháp. Các điểm ngữ pháp và cấu trúc câu trước hết được truyền đạt qua các trình độ khác nhau bởi giáo viên Việt Nam. Sau đó việc ứng dụng các điểm ngữ pháp này với các giáo viên bản ngữ giúp học sinh củng cố và cụ thể hóa các điểm ngữ pháp học được và có được sự tự tin khi sử dụng.

Chúng tôi còn sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến khác như các trò chơi tế nhị, các phương tiện truyền thông đa dạng qua Internet, nói chuyện trước công chúng, và gia tăng sự tập trung vào làm việc từng hai em hay cả nhóm. Tất cả những điều này đòi hỏi chúng tôi phải có được các giáo viên tận tụy, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm làm việc với lứa tuổi teens. Sự giao tiếp giữa các học sinh thuộc lứa tuổi này cũng mang tầm quan trọng trong giảng dạy giúp học viên tiếp thu tốt tri thức và chuẩn bị cho họ sẵn sàng lên đại học hoặc các chương trình học cao hơn.

Tiếng Anh cho sinh viên đại học và những chương trình học cao hơn.

Khi hoàn tất môn tiếng Anh tại trường, học sinh sẽ nhận được tư vấn đặc biệt để bảo đảm đi đúng hướng khi lên đại học hoặc các chương trình cao hơn. Điều này chủ yếu hướng dẫn học sinh chọn một số đại học danh tiếng tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc hay Singapore. Chúng tôi có sẵn mối quan hệ đối tác với một số những trường này để giới thiệu cho học sinh tốt nghiệp trung học những tiêu chi giáo dục phù hợp nhất tại nước ngoài và giúp học sinh dễ dàng đồng hóa với các nền văn hóa khác.

Chuẩn bị cho học sinh đi học tại các đại học ngoại quốc đồng nghĩa với việc chuẩn bị cho các em chương trình học cần thiết để thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như TOEFL, IELTS. Cải thiện khả năng Anh ngữ của học sinh qua tập trung đào tạo, dạy kèm và chuẩn bị làm các bài luyện thi thử nằm trong các mục tiêu của chúng tôi chuẩn bị cho học sinh. Muốn đi du học tại nước ngoài học sinh phải giải quyết một số ưu tư về văn hóa và cách sinh hoạt của đất nước định tới học và nhiệm vụ chúng tôi là giúp học sinh và các bậc cha mẹ giảm nhẹ mối quan tâm về các vấn đề này. Chọn được một đất nước, một địa điểm học tập phù hợp điều kiện tài chính của gia dình, phù hợp với năng lực từng học sinh là quan tâm của chúng tôi. Điều này bao gồm cả việc giúp em hoàn tất các thủ tuc đăng ký học, xin học bổng, xin visa.

Các dự án khác

Khi đối mặt với các thử thách, giới kinh doanh phải vươn lên bắt kịp hội nhập toàn cầu hóa, người trong cuộc đã phải thích nghi nhanh chóng và hiệu quả để mang lại hiệu xuất cao. Các công cụ do chương trình đào tạo của chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được các nhu cầu này, kể cả những nhóm chuyên gia đào tạo. Nâng cao hiệu quả kinh doanh qua việc sử dụng thông thạo tiếng Anh trong giao tiếp là mục đích đào tạo đồng thời là sự thành công của chúng tôi bấy lâu nay.

Giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong rào cản về Anh ngữ bằng các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ngôn ngữ chuyên ngành công nghiệp trong bối cảnh môi trường toàn cầu đòi hỏi phải có chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của từng công ty. Các giáo sư của chúng tôi có kiến thức chuyên môn và học vị phù hợp trong một số lãnh vực khác nhau để có thể truyền tải kiến thức cho học viên theo yêu cầu. Các đề tài đang được giảng dạy bao gồm Anh ngữ Tổng quát, Anh ngữ chuyên ngành, Ang ngữ Kinh doanh, Anh ngữ Ngân hàng, và Anh ngữ cho ngành Du lịch, và mục đích của chúng tôi là cung cấp những thuật ngữ cần thiết cho từng ngành học và kỹ năng giao tiếp Anh ngữ hiệu quả trong từng chuyên ngành.

CÁC ĐI TÁC TRƯỜNG HC:

 CP MM NON

Trường Mầm Non Quốc Tế SÀI GÒN, TPHCM

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Trí Tuệ, TPHCM

 CP TIU HC

Trường Tiêu Học NGUYỄN THÁI BÌNH, Q1, TPHCM

Trường Tiểu Học TRẦN QUANG KHẢI, Q1, TPHCM

Trường Tiểu Học KỲ ĐỒNG, Q 3, TPHCM

Trường Tiểu Học NGUYỄN THANH TUYỀN, Q 3, TPHCM

Trường Tiểu Học NGUYỄN VĂN TRỖI, Q 4, TPHCM

Trường Tiểu Học ĐẶNG TRẦN CÔN, Q 4, TPHCM

Trường Tiểu Học ĐOÀN THỊ ĐIỂM, Q4, TPHCM

Trường Tiểu Học PHÙ ĐỔNG, Q 6, TPHCM

Trường Tiểu Học PHÚ ĐỊNH, Q6, TPHCM

Trường Tiểu Học PHÚ LÂM, Q 6, TPHCM

Trường Tiểu Học NGUYỄN KHUYẾN, Q Tân Bình, TPHCM

Trường Tiểu Học HỒNG HÀ, Q Bình Thạnh, TPHCM

Trường Tiểu Học BẾ VĂN ĐÀN, Q Bình Thạnh, TPHCM

Trường Tiểu Học TÔ VĨNH DIỆN, Q Bình Thạnh, TPHCM

Trường Tiểu Học CHU VĂN AN, Q Bình Thạnh, TPHCM

Trường Tiểu Học SÔNG LÔ, Q Phú Nhuận, TPHCM

Trường Tiểu Học PHẠM NGỌC THẠCH, Q Phú Nhuận, TPHCM

 CP THCS

Trường THCS MINH ĐỨC, Q 1, TPHCM

Trường THCS HUỲNH KHƯƠNG NINH, Q 1, TPHCM

Trường THCS PHAN SÀO NAM, Q 3

Trường THCS LÊ VĂN TÁM, Q Bình Thạnh, TPHCM

Trường THCS ĐỐNG ĐA, Q Bình Thạnh, TPHCM

Trường THCS BÌNH LỢI TRUNG, Q Bình Thạnh, TPHCM

Trường THCS NGUYỄN VĂN BÉ, Q Bình Thạnh, TPHCM

Trường THCS VÕ VĂN TẦN, Q Tân Bình, TPHCM

 Trường THCS NGÔ TẤT TỐ, Q Phú Nhuận, TPHCM

CP PTTH

Trường THPT THÁI BÌNH- TPHCM

Trường THPT CHUYÊN LƯƠNG THẾ VINH, ĐỒNG NAI

Trường THPT Chuyên NGUYỄN THƯỢNG HIỀN, TPHCM

Trường THPT Chuyên HÙNG VƯƠNG, TPHCM

Trường THPT TRẦN VĂN GIÀU, Q BÌNH THẠNH, TPHCM

Trường THPT PHÚ NHUẬN, Q PHÚ NHUẬN, TPHCM

CÁC TRUNG TÂM NGOI NG

 Đại Học KINH TẾ - Viện Quan Hệ Quốc Tế , TPHCM

Đại học Kỹ Thuật Cao Thắng.

Trung Tâm Anh Ngữ CAMBRIGDE – Đồng Nai

Trung Tâm Anh ngữ Việt Mỹ - Đồng Nai

CÁC ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH LONG AN

SỞ GIÁO DỤC TỈNH LONG AN

SỞ GIÁO DỤC TỈNH ĐỒNG NAI

SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TPHCM

SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

PHÒNG GIÁO DỤC  QUẬN 1, QUẬN 3, QUẬN 4 , QUẬN 6, PHÚ NHUẬN , TÂN BÌNH , BÌNH THẠNH

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP

ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

ĐẠI HỌC TÀI CHÁNH- MARKETING

HỘI ĐỒNG ANH

PHÒNG THÔNG TIN DU HỌC ÚC- Lãnh sự ÚC

PHÒNG THÔNG TIN DU HỌC- Lãnh sự Mỹ

TRUNG TÂM UNESCO VĂN HÓA- GIÁO DỤC VÀ ĐT

 CÁC ĐI TÁC NƯỚC NGOÀI

TEFL INTERNATIONAL, USA

ENGLISH UK

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO ACT

TẬP ĐOÀN ELS

TẬP ĐOÀN NAVITAS

TẬP ĐOÀN STUDYGROUP

TẬP ĐOÀN KAPLAN

ĐẠI HỌC BATH, ANH QUỐC

ĐẠI HỌC BRIGHTON, ANH QUỐC

ĐẠI HỌC BRISTOL, ANH QUỐC

ĐẠI HỌC READING, ANH QUỐC

ĐẠI HỌC MIDDLESEX, ANH QUỐC

ĐẠI HỌC SHELFIELD HALLAM, ANH QUỐC

ĐẠI HỌC PORTSMOUTH, ANH QUỐC

ĐẠI HỌC CITY UNIVERSITY, ANH QUỐC

ĐẠI HỌC SOUTHAMPTON, ANH QUỐC

ĐẠI HỌC CITY COLLEGE BRIGHTON & HOVE, ANH QUỐC

ĐẠI HỌC CARDIFF, ANH QUỐC

TRÊN 20 TRƯỜNG CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC – HOA KỲ

TRÊN 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG – ÚC CHÂU

 

 

 

 

COMPASS Event

Là một thành viên của COMPASS Education, COMPASS Event hướng tới cung cấp môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng thông qua các sự kiện và hoạt động ngoại khóa. Với các chương trình năng động trên nhiều cấp độ, COMPASS Event mong muốn khơi gợi niềm đam mê khám phá, học hỏi ở mọi lứa tuổi trên con đường phát triển ngôn ngữ và hội nhập.

Tạo ra môi trường giáo dục sống động, đem đến nụ cười khi tiếp nhận kiến thức chính là sứ mệnh của COMPASS Event.

Lễ Tốt nghiệp

Sự kiện nổi bậc nhất của chúng tôi là tổ chức các lễ tốt nghiệp. Đó là dịp để tuyên dương những thành tựu của học sinh trường bạn và thể hiện lòng biết ơn của các em đến gia đình, bạn bè và những người thân. Sự kiện này mang giá trị rất lớn  giúp các em tự khẳng định năng lực và khác vọng trong tương lai . Dịp này cũng là cơ hội để lại dấu ẩn không thể quên của các em qua các bức ảnh đáng nhớ và được trao tặng những tấm bằng đáng quý.

Những chuyến đi thực tế "Học mà Chơi”

Sự kiện thư giãn hơn và giải trí hơn là hàng loạt các chuyến đi thực tế của chúng tôi. Ở đây chúng tôi đạt đến một bước nữa là "học mà chơi" trộn lẫn giữa kiến thức thực tế, lý thuyết và kinh nghiệm, cách xa hoàn toàn môi trường trong lớp học. Du lịch đến các điểm văn hóa và lịch sử Việt Nam đa dạng mang đến một cơ hội thấm đẫm niềm tự hào về di sản văn hóa. Những hướng dẫn viên bản xứ giúp học sinh thảo luận những vấn đề quen thuộc bằng tiếng Anh. Các sinh viên còn được khuyến khích viết và diễn tả những cảm xúc và tình cảm của mình bằng tiếng Anh vừa vui vừa bổ ích. Chúng tôi sẽ trao các phần thưởng và ưu đãi khác dành cho những người tham gia giao lưu nhiệt tình, tích cực nhất.

Câu lạc bộ nói Tiếng Anh

Một sự kiện giải trí quan trọng khác không kém phần thú vị là CLB nói Tiếng Anh- một cách luyện tập tiếng Anh hiệu quả nhất sau giờ học trên lớp được tổ chức tại  các trường Việt Nam và các trường nước ngoài trong khu vực lân cận tại địa phương. Những chủ đề ưa thích sẽ được thảo luận theo nhóm dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ. Sự kiện này giúp các em học sinh vui hơn và có thêm nhiều bạn bè khi tham gia trong câu lạc bộ.

Cuộc thi Hùng Biện tiếng Anh

Tổ chức các cuộc thi nói tiếng Anh tạo 1 một sân chơi cạnh tranh lành mạnh và vui vẻ cho các em học sinh. Kết hợp với một số trò chơi và những cuộc thi dành cho các em có trình độ tiếng Anh và nhóm tuổi khác nhau. Thi hùng biện tăng cường sự tự tin cũng như tạo ra một bầu không khí vui tươi với tinh thần đồng đội cao. Một khi các học viên giành được sự tự tin ban đầu, họ sẽ càng tự tin hơn. Các cuộc thi này phát triển động cơ học tập và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh và là chìa khóa dẫn đến thành công.

Liên hoan Giao lưu Văn hóa

Sự kiện văn hóa và giáo dục khác mà chúng tôi tổ chức là liên hoan giao lưu văn hóa như các ngày nghỉ lễ quốc tế như Giáng Sinh, Halloween, Liên hoan Trung Thu tại trường, cho phép học viên tiếp thu được những kinh nghiệm quý báu từ các nền văn hóa khác nhau. Các giáo viên người bản xứ đến từ các nền văn hóa như Anh, Mỹ, Australia và  New Zealand sẽ giúp các bạn khám phá sự đa dạng của các lễ hội  và làm giàu thêm kinh nghiệm sống của học viên, mang lại cơ hội chia sẻ và phát triển kiến thức về nền văn hóa truyền thống phương Đông và phương Tây bao gồm ẩm thực và những chủ đề hấp dẫn khác.

Định hướng Nghề nghiệp Tương lai

Chúng tôi còn giới thiệu những chuyến đi thực tế "định hướng nghề nghiệp" cho học sinh của trường bạn. Ghé thăm các doanh nghiệp chuyên ngành bao gồm các nhà máy và làng nghề ở vùng nông thôn giúp học sinh thấu hiểu và tôn trọng những cộng đồng làm nghề truyền thống. Các em học sinh sẽ đến thăm và tặng quà cho các tổ chức xã hội. Quan trọng hơn, sự kiện này mang lại cho các em cơ hội gặp gỡ các giám đốc thành công đang làm việc trong các doanh nghiệp Việt Nam và trao đổi với họ những nghề nghiệp tương lai của mình. Hơn thế nữa, chúng tôi còn đẩy mạnh nhận thức về tầm quan trọng của tiếng Anh và những điều lợi ích khi học được ngôn ngữ này.

Điều phối viên

Tất cả các sự kiện trên đều hợp tác với các trường tại địa phương và được các giảng viên bản xứ có trình độ, kỹ năng lên kế hoạch và thực hiện một cách hiệu quả. Điều căn bản của các sự kiện này là chúng tôi kết hợp những cuộc đi chơi vui vẻ và các hoạt động giải trí vào việc học tiếng Anh. Bằng cách lôi cuốn sinh viên tham gia tích cực bên ngoài không gian lớp học, chúng tôi khuyến khích hiệu quả sự tham gia của các sinh viên nhút nhát và sử dụng các phương pháp học tập "định hướng bằng hành động". Điều này cải thiện và mở rộng cho quá trình tiếp thu tiếng Anh của học sinh.

Giao lưu Văn hóa Quốc tế

 

Giao lưu văn hóa tại các trường phổ thông giúp học sinh tự tin hơn để tiếp thu tiếng Anh hiệu quả hơn.. Ngoài ra các sự kiện này còn thúc đẩy quá trình giao lưu văn hóa các nước và giáo dục học sinh nhận thức về các nền văn hóa trên toàn cầu và những hoạt động mang tính cộng đồng.COMPASS Education cung cấp hiệu quả các phương tiện để thực hiện đầy đủ những mục tiêu này bằng các hoạt động đa dạng rất thú vị và vui tươi có bản chất vốn thiên về định hướng và giáo dục.

                Tất cả các sự kiện trên được tổ chức với sự hợp tác với các trường học. Từng sự kiện đều có sự tham gia của các giáo viên  bản ngữ

                Hãy tham gia cùng chúng tôi để giúp học sinh của bạn Giao lưu Văn hóa và Phát triển Giáo dục!

Tuyển dụng

CÔNG TY COMPASS EDUCATION TUYỂN GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

THE NEW SCHOOL YEAR IS COMING SOON!

If you are wondering where to teach at the start of the school year ( August/September) in Ho Chi Minh City, why don’t you join our wonderful teaching team to experience COMPASS Education ?  

Please take time to see this video below:
https://www.youtube.com/watch?v=0NRrgLxXhbM&spfreload=10

START DATE : 15th August 2016

WHY SHOULD YOU CHOOSE COMPASS EDUCATION ?

We offer a 'Teacher Placement Program' whereby local schools in and around Ho Chi Minh City can readily access highly qualified native English teachers. If a school requires native English teachers then we can also provide the curricula, the necessary resources and assessment procedures to deliver the right product. We require enthusiastic, dedicated teachers who have authentic English pronunciation and who want a teaching position with a difference.

WHAT ARE THE BENEFITS WHEN YOU WORK FOR US?

• Based on qualifications and experience the gross pay 420,000 vnd to 462,000vnd per hour. Compass Education organises the payment of income tax.
• Teachers are given 20-25 hours work a week ( flexible) and assistance is provided in the application of a working permit.
• Annual bonuses are given to teachers with outstanding teaching performance and extra payment is given to teachers for participating in extra-curriculum activities such as culturally orientated events.
• Initial training is given plus training workshops are conducted twice a year.
• Salary and bonus will be discussed in details for exceptional teachers

WHAT ARE THE REQUIREMENTS ?

• Native English speaker
• English teaching certificate (TESOL, TEFL, CELTA or equivalent)
• Bachelor's degree
• A police background clearance from your home country.
• A visa for initial entry into Vietnam
• Experience in teaching primary school is advanced
• Aged from 21 to 40

HOW TO APPLY FOR WORK FOR COMPASS EDUCATION

A cover letter and a curriculum vitae.
A copy of passport and visa (including the page with photo and the front cover of the passport).
Copies of degrees and certificates and the originals to be certified before coming to Vietnam.
Reference letters (optional) and a recent photo of yourself.

WHO TO CONTACT AT COMPASS EDUCATION

Mr Khoi Huynh - khoi.huynh@compass.edu.vn
COMPASS Education -- ADDRESS : 7 Tran Quoc Thao, Ward 6, District 3, HCMC.
Tel : 0908390435
Tel: ( 84.8) 38302 374/ 38302 375
www.compass.edu.vn

Lịch thi xếp lớp

Vui lòng chọn ngày kiểm tra xếp lớp và đăng ký thông tin phía dưới. 

Thời Khóa Biểu Hè 2017