DẠY KỸ NĂNG VIẾT- TIẾNG ANH HỌC THUẬT

Dự kiến khai giảng Khoá 1: 20 /10/2016

Trong quá trình học ngoại ngữ, kỹ năng viết tiếng Anh Học Thuật là điều gây trở ngại nhất với nhiều người. Người học có nhiều mục tiêu khác nhau để luyện kỹ năng viết tiếng Anh: Học viết để làm việc, học tập hoặc trả lời thư với đối tác nước ngoài.

Hãy tạo cho mình một thói quen viết tiếng Anh hàng ngày. Bạn có thể viết về bất cứ điều gì, những việc bạn làm, bạn nghe, bạn thấy, về tin tức hàng ngày, hoặc thậm chí bạn có thể sáng tác ra một câu chuyện của riêng mình hoặc theo một chủ đề mà bạn thích.Việc này sẽ giúp bạn có động lực để luyện viết thường xuyên.

Hãy đến với COMPASS English, bạn sẽ được hoàn thiện cách viết của mình với các câu từ và thông điệp trở nên rõ ràng hơn, giúp bạn có thể làm đơn giản câu mà vẫn đầy đủ ý, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt thông tin. Đặc biệt các bạn muốn luyện viết học thuật để thi IELTS và FCE với Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề:

CÔ VŨ THỊ LAN - CỐ VẤN HỌC VỤ & ĐÀO TẠO FCE: Công tác hơn 30 năm trong ngành giáo dục. Cô tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành tiếng Anh tại ĐH Sư phạm TP HCM, và Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (TESOL) tại ĐH Canberra (Úc). Cô đã viết nhiều sách giảng dạy tiếng Anh trong thời gian công tác tại trường Cao đẳng Sư phạm TP HCM và Đại học Saigon.

Bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế nữa khi tham gia khóa : DẠY K NĂNG VIT - TING ANH HỌC THUẬT tại COMPASS English do Giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trực tiếp đứng lớp giảng dạy. 

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY Đ NHN ĐƯỢC ƯU ĐÃI ĐC BIT T COMPASS ENGLISH

Gọi ngay 0938 840 879 để được tư vấn và đăng ký học.

Những lý do bạn chọn học Tiếng Anh tại  COMPASS ENGLISH:

  1. Lớp học ít (Tối đa 12 học viên/Lớp): Giảng viên có thể dễ dàng theo dõi học tập, khả năng tiếp thu bài của từng học viên cũng như phát hiện những điểm yếu nhằm giúp cho học viên làm chủ kỹ năng viết luận.
  2. Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tâm huyết với nghề
  3. Tài liệu luôn cập nhật, giúp  học viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng viết bài luận đạt điểm cao.
  4. Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ thực hành.
  5. Học phí phù hợp .
-
EN|Yêu cầu gửi thông tin