SUMMER CAMP 2024

Hè là thời gian để phát triển những kỹ năng mềm và mở mang kiến thức thực tế – những điều mà bạn không được học trên lớp. Vì vậy, du học trong dịp hè đem lại cơ hội trải nghiệm nước ngoài lý thú, con được tiếp xúc với nền giáo dục bên ngoài Việt Nam và phần nào định hướng điểm đến du học dài hạn trong tương lai.
Trại hè quốc tế  – Summer Camp là một khóa học ngắn hạn, chất lượng vào mùa hè. Chương trình du học hè sẽ mang đến cho học sinh cơ hội hoàn thiện bản thân, nâng cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp xã hội và làm quen với môi trường sống tập thể, với cách làm việc sinh hoạt nhóm tập thể.

Khi tham gia vào trại hè học sinh sẽ được khám phá và trải nghiệm cuộc sống học tập và sinh hoạt ở nước ngoài, làm quen với môi trường, phong cách quốc tế. Tham gia các hoạt động ngoại khóa và tham quan địa danh nổi tiếng ở nước ngoài.

Hiện tại, các chương trình trại hè đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bậc phụ huynh Việt Nam, học sinh tham gia các trại hè thường trong độ tuổi phổ biến từ 8-15 tuổi. Và xu hướng cho con đi du học hè hứa hẹn sẽ ngày một gia tăng bởi sự đa dạng của các chương trình. Phụ huynh và các bạn nhỏ sẽ có nhiều lựa chọn để tìm ra 1 chương trình phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

việc tham gia vào các trại hè, hay các chương trình du học hè ngoài giúp các con học tiếng anh, rèn luyện giao tiếp ngoại ngữ sẽ giúp các con trở nên:

• Rèn luyện Kỹ năng Tự lập – Tự giác.Tự lập luôn là kỹ năng cần thiết đối với tất cả mọi người, khi rời xa vòng tay chăm sóc cha mẹ những đứa trẻ tự lập sẽ dễ dàng thành công hơn những đứa trẻ dựa dẫm cha mẹ.
  • Phát triển Kỹ năng dẫn dắt người khác.Để trở thành một nhà lãnh đạo, bất kỳ ai cũng phải biết cách thuyết phục và dẫn dắt đội ngũ của riêng mình.
  • Du học hè (Summer Camp) giúpNâng cao Kỹ năng Lắng nghe – Thấu hiểu. Kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu giúp con giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và học tập tốt hơn và nhẹ nhàng hơn
  • Trại hè (Summer Camp) Giúp Mài dũa cái tôi. Kềm chế cái tôi và tập cách Hy sinh vì người khác là nghệ thuật lãnh đạo để thành công trong cuộc sống
  • Trại hè Giúp trẻ Ra quyết định trước áp lực. Con học cách lựa chọn trong tình trạng chịu áp lực tạo ra từ ban tổ chức, rèn luyện tố chất cứng rắn và nhanh nhẹn trong con
  • Du học hè giúp con Phát triển Kỹ năng giao tiếp. Con học các cách giao tiếp hiệu quả cơ bản, giúp thông điệp của bản thân rõ ràng và được hiểu đúng.

Du học hè sẽ giúp trẻ trau dồi khả năng ngoại ngữ. Ngôn ngữ là phải hòa trộn vào cuộc sống thì khả năng giao tiếp mới nhanh chóng cải thiện được và du học hè chính là cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ cho trẻ. Những giờ học bổ ích với những chương trình học được thiết kế linh hoạt giúp trẻ tiếp nhận thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cho bản thân một cách tự nhiên nhất không áp lực.

Phương pháp học chủ động cùng lối tư duy phân tích, phản biện tại đây sẽ giúp trẻ làm quen trước khi đi du học là tiền đề cho các khóa du học dài hạn tiếp theo. Các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình xen kẽ thường xuyên vào giờ học giúp trẻ tôi luyện nâng cao và hoàn thiện kỹ năng trình bày quan điểm, kỹ năng quản lý lãnh đạo, kỹ năng tương tương tác và đưa ra quyết định. Những kỹ năng này giúp trẻ học tập và làm việc chủ động, tích cực hơn.

Tham gia trại hè các bé sẽ có cơ hội được giao lưu ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt. Giáo viên là những thầy cô bản ngữ nhiều kinh nghiệm cộng với sự hướng dẫn tận tình sẽ khiến cho việc học ngoại ngữ của trẻ trở lên hiệu quả hơn. Đặc biệt hơn môi trường sống xung quanh là các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, giải trí, thể thao là các chủ đề thực tế cộng với văn hóa tại địa phương sẽ giúp trẻ cảm nhận du học vẫn giống như là một kỳ nghỉ đa sắc màu.

Trại hè là sự trao đổi văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới. Các bé sẽ không ngần ngại thể hiện bản sắc và cá tính riêng của mỗi dân tộc cho bạn bè quốc tế và ngược lại. Giao lưu với bạn bè thế giới sẽ giúp bé có thêm bạn bè mới, giúp bé tự tin hơn, không còn ngần ngại khi làm quen mở rộng mối quan hệ nữa.

Summer Camp, trại hè, du học hè sẽ giúp con nâng cao kỹ năng sống tự lập. Thông qua chuyến đi này, các em cũng sẽ định hình được những điều mình sẽ đối mặt khi đi du học, từ đó có thể giúp các em quyết định chính xác hơn tương lai của mình.

Du học hè sẽ là cơ hội tốt để các học sinh được sống, học tập và trải nghiệm như một du học sinh thực thụ trong một khoảng thời gian ngắn, đồng thời có được một định hướng rõ ràng và đúng đắn cho lộ trình du học dài hạn của mình. Các em được học tập tại trường và sinh sống trong môi trường thực tế cùng gia đình bản xứ, được gặp gỡ và kết bạn với bạn bè quốc tế. Ngoài ra, được khám phá văn hóa, con người ở quốc gia sở tại sẽ giúp trang bị cho các em kiến thức và tâm lý cho chuyến du học dài hạn.

COMPASS EDUCATION, VIETNAM
07 TRẦN QUỐC THẢO,